Tin tức

Vì sao khách hàng ưu tiên chọn chất liệu Inox thay vì Sắt Thép? Vì sao khách hàng ưu tiên chọn chất liệu Inox thay vì Sắt Thép?

Vì sao khách hàng ưu tiên chọn chất liệu Inox thay vì Sắt Thép? Với nhiều đặc điểm ưu việt hơn so với sắt thép thông thường, Inox đã và đang được khác hàng ưu tiên lựa chọn.

>>Xem tiếp
Thế nào là mẫu lan can ban công đẹp? Thế nào là mẫu lan can ban công đẹp?

Ban công là phần sân nhỏ nhô ra phía trước mặt tiền ngôi nhà kết nối với cửa trước của mỗi tầng, được bao bọc bởi lan can vừa để giữ an toàn cũng là để trang trí. Một chiếc ban công đẹp phần lớn dựa vào những hoa văn, kết cấu của lan can hoặc các đồ vật trang trí như cây cảnh, chậu hoa nhỏ…Ban công có thể nơi thư giãn tuyệt vời của gia chủ nếu biết cách bài trí.

>>Xem tiếp
Vì sao mái tôn Úc Zacs+ Hoa Cương được tin dùng Vì sao mái tôn Úc Zacs+ Hoa Cương được tin dùng

Tôn cách nhiệt Zacs Hoa Cương công nghệ Inok của Úc - BlueScope là loại vật liệu làm mái tôn chống nóng hữu hiệu được nhiều gia chủ lựa chọn. So với nhiều loại vật liệu tôn chống nóng khác cùng chủng loại thì tôn Zacs+ Hoa cương có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Hôm nay, hãy cùng kỹ thuật viên của Lắp dựng cơ khí Nguyễn Thành tìm hiểu vì sao vật liệu này lại được nhiều người lựa chọn như vậy.

Để biết vì sao tôn Zacs+ Hoa Cương lại được sử dụng nhiều như vậy, đầu tiên chúng ta hãy cùng đi xem cấu tạo của loại vật liệu này.

>>Xem tiếp
Hướng dẫn cách lợp tôn lạnh đúng cách Hướng dẫn cách lợp tôn lạnh đúng cách

Hướng dẫn cách lợp tôn lạnh đúng cách, đúng tiêu chuẩn. Hướng dẫn này được chia sẻ bởi chuyên gia đầu ngành cơ khí xây dựng. Đã được Lắp dựng cơ khí Nguyễn Thành tổng hợp lại và gửi đến các bạn đọc qua bài viết bổ ích dưới đây.

>>Xem tiếp
Lắp dựng cơ khí Nguyễn Thành chuyên gia công cơ khí Nguyễn Thành chuyên gia công cơ khí

Công ty TNHH TM&SX Nguyễn Thành tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện khi được góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng như phát triển của đất nước.

 

>>Xem tiếp
Thi công mái tôn chống nóng chất lượng cao tại Ecopark Thi công mái tôn chống nóng chất lượng cao tại Ecopark

Lắp dựng, thi công, sửa chữa, bảo trì mái tôn chống nóng chất lượng cao tại khu đô thị Ecopark

>>Xem tiếp
Thi công mái tôn chống nóng chất lượng cao tại Hưng Yên Thi công mái tôn chống nóng chất lượng cao tại Hưng Yên

Lắp dựng cơ khí Nguyễn Thành đã và đang triển khai nhiều dịch mái tôn của mình tại Hưng Yên như: Gia công lắp dựng mái tôn chống nóng, chống ồn, sửa chữa, bảo trì mái tôn với nhiều hư hỏng khác nhau. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế thi công lắp đặt nhà xưởng chất lượng cao, giá thành rẻ.

>>Xem tiếp
Phân loại tôn lợp mái loại nào tốt nhất hiện nay Tôn lợp mái loại nào tốt

Tôn lợp mái loại nào tốt nhất hiện nay? Loại nào đang được nhiều người dùng nhất? Lắp dựng cơ khí Nguyễn Thành sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn. Tuy rằng đây là câu hỏi không dễ để trả lời nhưng với kinh nghiệm của các chuyên gia hy vọng sẽ giải đáp được phần nào.

>>Xem tiếp
Gia công cơ khí tại nhà Gia công cơ khí tại nhà

Bạn đã bao giờ băn khoăn về chuyện gọi thợ cơ khí về làm nhà của mình? Bạn lo lắng về chất lượng người thợ, chất liệu vật tư? Thấu hiểu những suy nghĩ trên, Lắp dựng cơ khí Nguyễn Thành cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

>>Xem tiếp
Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của bạn Những lưu ý khi chọn vật tư cho ngôi nhà của bạn

Trong khi xây dựng nhà ở thì việc lựa chọn những nguyên vật liệu là một bước vô cùng quan trọng. Xây nhà nên dùng thép gì? Cần phải lựa chọn xi măng nào, cát, nên xây bằng loại gạch gì?... là những câu hỏi chung của rất nhiều gia chủ. Một ngôi nhà ngoài yêu cầu là phải có kiến trúc đẹp mắt thì kết cấu vững chắc theo thời gian cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi xây nhà là dùng để ở từ thế hệ này sang thế hệ khác nên yếu tố bền chắc cho công trình luôn được quan tâm.

>>Xem tiếp
Hỗ trợ trực tuyến