Barem thép hộp Hòa Phát

Barem thép hộp Hòa Phát

Nắm trong tay bảng barem thép Hòa Phát sẽ giúp cho quý khách  hàng tiện lợi trong viejc chọn lựa loại thép phù hợp cho công trình xây dựng của mình. Thép hộp Hòa Phát rất được ưu chuộng và trở nên nổi tiếng trong ngành xây dựng rất nhiều thế kỷ qua nhờ ưu điểm Bền, Dễ thi công và Chống ăn mòn tốt

1. Về thép hộp Hòa Phát


Thép hộp thường được ứng dụng trong các công trình như: Dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, bu lông, đai ốc, hệ thống lan can, thang máy cáp điện...

Thép hộp được gia công theo dạng khối rỗng tâm, có chiều dài trung bình 6mm và dày từ 0,7mm – 5,1mm tùy loại.

Thép hộp Hòa Phát có 2 loại là thép hộp hộp vuông và thép hộp chữ nhật, có thể chia thành Thép hộp đen và Thép hộp mạ kẽm.

- Thép hộp đen: Bề mặt đen bóng, phù hợp với mục đích xây công trình dân dụng, nhà xưởng nội - ngoại thất. Được sản xuất theo công nghệ JIS của Nhật Bản nên thép hộp đen có độ cứng cao, khả năng chống rỉ sét và ăn mòn tốt (Mặc dù chưa bằng thép mạ kẽm).

 
barem-thep-hop-hoa-phat1
Thép hộp chữ nhật Hòa Phát
 
- Thép hộp mạ kẽm:
Thích hợp cho công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, kết cấu dầm thép..

Tuổi thọ của thép hộp mạ kẽm lên tới 60 năm trong điều kiện lắp đặt & vận hành bình thường, vì thế việc lựa chọn thép hộp mạ kẽm Hòa Phát cho các công trình phải chịu sự ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt sẽ là hoàn toàn đúng đắn.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G3466 của Nhật Bản, thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có lớp phủ bề mặt cao, chống ăn mòn xâm thực cực tốt.

2. Barem thép hộp Hòa Phát

Việc xác định barem (trọng lượng) thép hộp Hòa Phát giúp các nhà thầu tính toán kỹ lưỡng những tiêu chuẩn xây dựng để đảm bảo sự bền vững cho công trình cũng như tránh tối đa lãng phí.
barem-thep-hop-hoa-phat2
Bảng barem (quy chuẩn trọng lượng) thép hộp chữ nhật Hòa Phát

barem-thep-hoa-phat3
Bảng barem (quy chuẩn trọng lượng) thép hộp vuông Hòa Phát
Bảng barem (quy chuẩn trọng lượng) thép ống tròn Hòa Phát
 
Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, quý khách có thể lựa chọn được một loại thép hộp phù hợp cho mục đích sử dụng của mình

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan