Chọn tôn chính hãng, chọn niềm vui cho gia đình

CHỌN TÔN CHÍNH HÃNG - CHỌN NIỀM VUI CHO GIA ĐÌNH

Sau một thời gian ở trong căn nhà của mình, nếu bạn cảm thấy nhiệt độ trong nhà ngày nào cũng nóng, gây khó chịu, tôn nhanh bị gỉ sét, dột thì có thể tấm tôn nhà bạn không phải là hàng chính hãng, chất lượng.  Thép Nguyễn Thành sẽ giúp bạn một vài đặc điểm "nhận diện" tôn Zacs chính hãng nhé.

- Dòng vi tính in trên tôn: Tôn Zacs dòng in vi tính rõ ràng, sắc nét trên cuộn tôn, hiển thị đầy đủ thông tin và tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. 
- Chọn mua tôn BlueScope Zacs tại các địa lý ủy quyền Zacs Store trên toàn quốc để luôn nhận được những sản phẩm chính hãng, giá tốt với chế độ hậu mãi tốt. 
- Yêu cầu các địa lý Ủy quyền Zacs Store dùng đèn lazer chiều trên mặt sau của miếng tôn để thấy thông tin được in ẩn sau bề mặt tôn. Hiện chỉ có tôn BlueScope Zacs với công nghệ in chống hàng nhái hàng giả cao cấp cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

Bạn muốn mua tôn chính hãng đảm bảo chất lượng hãy đến Thép Nguyễn Thành chuyên kinh doanh các mặt hàng tôn xốp của nhứng hãng nổi tiếng như Bluescope, SSSC, Olympic...... Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như thép ống hộp Hòa Phát, Nhật Quang, Minh Ngọc, thép hình  thép tấm các loại....... Bạn muốn nhận được tư vẫn cũng như đặt hàng từ công ty hãy gọi 0982275499 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ bạn

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan