Panel là gì? vật liệu xây dựng mới nhất hiện nay

PANEL LÀ GÌ?

Tấm Panel là vật liệu mới nhất hiện nay trong ngành xây dựng, được cấu tạo gồm 3 lớp: lớp ngoài là lớp tôn mạ kẽm được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng,lớp giữa là vật việt cách nhiệt như: xốp eps, len bông thủy tinh, urethane và lớp bên trong là tôn mạ kẽm tôn mạ kẽm được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng. Có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt vượt trội, dễ dàng thi công, giúp giảm tối thiểu chi phí nhân công.

CẤU TẠO TẤM PANEL

Cấu tạo panel eps

Panel eps là dòng sản phẩm thông dụng nhất phù hợp cho mọi công trình bởi giá thành rất rẻ mà mang lại hiệu quả kinh tế cao. Có 3 loại chính:

  • Panel eps thường (phi chịu nhiệt): đây là sản phẩm có giá thành rẻ nhất và được đa số người dùng ưa dùng ở các công trình không đòi hỏi sự cách nhiệt.
  • Panel eps chịu nhiệt: vẫn 2 lớp bên ngoài là tôn mạ kẽm dày: 0.35 ~ 0.6mm, lớp xốp chịu nhiệt ở giữa có tỷ trọng xốp: 15–16kg/m3, có khả năng cách nhiệt tốt, phù hợp với các công trình phòng lạnh, nhà sạch, siêu thị, nhà ở, …
  • Panel eps chống cháy: Hai lớp ngoài tôn mạ kẽm màu sắc đa dạng, lớp giữa eps có kết cấu hạt nhựa khép kín cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và chịu sức nén cao.

Có tỷ trọng tiêu chuẩn: 15kg/m3–16kg/m3.

Độ dày tấm: 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, 225mm.

Độ dài từ: 2m — 18m. Nếu dài hơn 18m hãy thỏa thuận ngay với chúng tôi.

Hệ số truyền nhiệt ổn định: 0.035 Kcal/m.h.oC.

Lực kéo nén: P=3.5kg/cm2.

Lực chịu uống: P=6.68kg/m2.

Hệ số hấp thụ: 710mg/m2.s

Với tính năng lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cung chức năng, chi phí bảo dưỡng thấp.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan