Thép hộp Hoà Phát mạ kẽm – Chất lượng đến từ quy trình

Thép hộp Hoà Phát mạ kẽm – Chất lượng đến từ quy trình

Thép hộp Hoà Phát mạ kẽm đã khẳng định được uy tín trên thị trường nhờ tuân thủ nghiêm túc quy trình sản xuất để đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật đã đăng ký. 
 

1.  Quy trình sản xuất thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Sản phẩm thép hộp Hoà Phát mạ kẽm chủ yếu là thép hộp được mạ kẽm theo công nghệ nhúng nóng (hot dip galvanizing). Trong đó ống thép được tẩy sạch bằng axit sau đó được nhúng nguyên khối vào bồn đựng kẽm nóng chảy để tạo lớp phủ dày khoảng 50 micromet ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài. 
 
Quy trình mạ kẽm ống thép bằng phương pháp nhúng nóng
Quy trình mạ kẽm ống thép bằng phương pháp nhúng nóng
 

So với phương pháp mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp có khả năng chống gỉ, chống mài mòn cao hơn, ống thép có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như không khí ẩm, biển, chất hoá học công nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Ống thép Hoà Phát áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 cho tất cả 6 nhà máy sản xuất ống thép tại Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An. 

2.  Tiêu chuẩn kỹ thuật thép hộp Hoà Phát mạ kẽm


Sản phẩm thép hộp Hoà Phát mạ kẽm gồm các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng có kích thước từ 10×30(mm) đến 100×200(mm), độ dày 0,7 tới 4,5 (mm), ống vuông kích thước từ 12mm đến 150mm theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

Sản phẩm thép hộp Hoà Phát được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và trong công nghiệp để đàm xà gồ, khung đỡ, dàn giáo xây dựng, hàng rào, trang trí nội thất, giường tủ, khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới, các ứng dụng cơ khí…

 
 
Nhờ duy trì được dòng sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, Ống thép Hòa Phát đã xác lập và giữ vững vị thế số 1 trên thị trường kể từ năm 2000 với thị phần vượt trội 25%.

Sản phẩm của thép hộp Hoà Phát mạ kẽm không những đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước mà còn xuất bán ra các thị trường nước ngoài, trong đó không chỉ có khu vực Đông Nam Á mà còn có cả các thị trường nổi tiếng là khắt khe về chất lượng như: Úc, Mỹ và Canada.

Cách nhận biết thép hộp Hoà Phát mạ kẽm chính hãng

Để tránh mua phải ống thép giả, kém chất lượng, quý khách hãy tìm kiếm logo Hoà Phát với khối 3 tam giác được in trên thành ống đối với TẤT CẢ các chủng loại sản phẩm. 
 
Logo thép Hoà Phát đã được đăng ký bản quyền
Logo thép Hoà Phát đã được đăng ký bản quyền

Ngoài ra có thể tham khảo bảng các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng sau đây: 
 
Dấu hiệu nhận biết Đặc điểm nhận dạng
Tem đầu ống Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm  như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây trong bó.
Đai bó ống và khóa đai Đai bó ống bằng thép màu xanh dương kích thước bản rộng của đai 25mm. Mỗi bó ống được đóng 04 dây đai chắc chắn, cân đối, không xô lệch. Khóa đai bằng thép được dập chữ Hòa Phát nổi
Chữ điện tử in trên thành ống Ngoài lô gô Tập đoàn và tên Công ty bằng tiếng Anh (HoaPhat Pipe), trên thành ống còn in ký hiệu BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường
Bề mặt ống Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước, tiết diện ống đồng đều, góc vuông, cạnh phẳng
 

Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm

Đặt mua thép hộp ở đâu

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm thép hộp hiện nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa có mức giá rẻ. Đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGUYỄN THÀNH, là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm thép hình, thép tấm và đặc biệt công ty còn là đại lý cấp 1 của thép Hòa Phát, thép Minh Ngọc, Thép Nhậ Quang. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan