Thép tấm chống trượt và một số những ứng dụng

Thép tấm chống trượt và một số những ứng dụng

Thép tấm hiện tại được chia thành thép tấm trơn và thép tấm chống trượt, tên gọi này được bắt nguồn từ quy trình sản xuất của hai loại thép tấm này. Quy trình để sản xuất ra các loại thép tấm hiện nay bao gồm có cán nóng và cán nguội. Với quy trình cán nguội thường sẽ tạo ra các sản phẩm thép tấm trơn, còn đối với quy trình cán nguội sẽ tạo ra các sản phẩm thép tấm chống trượt.

Sản phẩm thép tấm ngoài được chia thành những mặt hàng khác nhau thì còn được chia thành nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với từng công trình và các hạng mục khác nhau.
Kích thước của thép tấm hiện tại có từ 2 ly đến 45 ly, bởi vậy tùy từng yêu cầu kỹ thuật của các công trình mà quý khách có thể lựa chọn ra đúng kích thước tốt nhất cho công trình.

Thép tấm chống trượt có đặc điểm gì?

thep-tam-chong-truot

Thép tấm chống trượt được nhận biết ngay bằng mắt thường, trên bề mặt tấm thường có gân hoặc hoa văn, gồ gề, với công dụng là tạo độ nhám và chống trượt. Thép tấm chống trượt với thành phần chính là Carbon, sản phẩm với ưu điểm là có độ cứng và độ bền cao, có khả năng chịu lực rất tốt. Đồng thời sản phẩm còn có khả năng chống bào mòn tốt, nên thường được dùng để xây dựng ở nơi có môi trường khắc nghiệt, sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu.

Ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm thép tấm chống trượt

Thép tấm chống trượt thường được sản xuất bằng quy trình cán nóng, bởi vậy sản phẩm không có mẫu mã đẹp như sản phẩm thép tấm trơn, tuy nhiên lại có nhiều ưu điểm vượt trội và có nhiều những ứng dụng khác nhau.
Thép tấm chống trượt được dùng ở nhiều những công trình khác nhau, ngoài được ứng dụng để đóng tàu thì thép tấm còn được dùng trong các công trình xây dựng, làm sàn xe tải, ứng dụng trong các nhà thép tiền chế, làm lót sàn…..

Đặt mua thép ở đâu

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm thép hộp hiện nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa có mức giá rẻ. Đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGUYỄN THÀNH, là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm thép hình, thép tấm và đặc biệt công ty còn là đại lý cấp 1 của thép Hòa Phát, thép Minh Ngọc, Thép Nhậ Quang. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra.

.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan