Vì sao khách hàng ưu tiên chọn chất liệu Inox thay vì Sắt Thép?

So với các vật liệu khác, khách hàng ngày càng yêu thích Inox hơn vì chất lượng bền đẹp, không dẫn điện và không rỉ sét. Loại Inox thường được sử dụng là Inox 304 với độ bền cao và phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Do đó, dễ thấy loại Inox 304 được sử dụng nhiều nhất, chiếm tỉ lệ cao hơn so với toàn bộ ngành Inox nói riêng. Tỉ kệ Crom trong mác Inox này đủ để chống mài mòn trong điều kiện không khí bình thường ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các loại Inox với mác khác không được ưa chuộng. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện và mục đích sử dụng mà từng loại mác inox phù hợp khác nhau.

 

I. Một số nguyên nhân giúp Inox trở thành kim loại được ưu tiên sử dụng trong Cửa Sắt Inox

 

1. Inox là loại kim loại Sắt Thép không bị oxy hóa

như tole sắt thép thông thường, kể cả trong tình trạng khắc nghiệt như mưa axit, môi trường có gió biển,... Chính đặc tính chống ăn mòn và chống oxy hóa cao này giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm Cửa Inox. Trong suốt dòng đời sản phẩm, các chi phí về khấu hao, bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp các khách hàng làm cửa sắt inox có lợi hơn cho bài toán kinh tế, đặc biệt trong thời kì cạnh tranh thị trường như hiện nay.

 

2. Cửa sắt Inox còn có khả năng tái chế

Để sản xuất ra sản phẩm mới mà vẫn giữ trọn vẹn những tính chất ưu việt của vật liệu như ban đầu. Tỉ lệ tái chế lên đến 90%, rất cao so với các sản phẩm kim loại khác như sắt thép thông thường. Một loại vật liệu có khả năng được sử dụng lâu dài hoặc dù có bảo trì thì chi phí cũng rất nhỏ so với lợi ích mà Inox mang lại.

 

Cửa xếp kéo Inox

Cửa xếp kéo Inox

 

II. Chất liệu Inox có gì nổi bật so với sắt thép thông thường?

Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người gia chủ, thân thiện và an toàn.

 

1. Inox có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, độ cứng, độ dẻo linh hoạt, áp dụng rất tốt vào Cửa Inox

Từng mác inox có tỉ lệ thành phần cấu tạo khác nhau thích hợp cho nhiều ngành nghề, môi trường khác nhau. Đặc biệt, đối với môi trường khí hậu nhiệt đới như Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, các kim loại như sắt thép dễ bị ô xy hóa và han gỉ. Vậy nên, Inox là sự lựa chọn tối ưu thay vì dùng vật liệu kim loại dễ rỉ sét khác.

 

2. Khả năng tạo hình, gia công tuyệt vời trong Cửa Sắt Inox

Khả năng tạo hình của Inox cũng là một trong những nguyên nhân đưa Inox ngày càng phát triển. Inox với chủng loại mác, tỉ lệ thành phần khác nhau sẽ phù hợp với việc chế tạo, gia công khác nhau như cắt, uốn cong có biên độ từ thấp đến cao, hàn, đột, dập,... Vật liệu Inox tạo ra những sản phẩm từ đơn giản nhất đến tinh xảo nhất.

 

III. Làm Cửa Inox ở đâu uy tín chất lượng giá thành lại hợp lý

Đến với Lắp dựng cơ khí Nguyễn Thành, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn cũng như phục vụ tốt nhất mà giá cả lại phải chăng.

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 3: Quán Trạch, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên

- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 162580

 

Liên hệ ngay SĐT/Zalo 0983 05 10 05 để nhận ưu đãi và báo giá sớm nhất!

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến